Bệnh Viện Phổi Tỉnh Hà Giang logo

TẶNG QUÀ TRẺ NHIỄM HIV/AIDS NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU

05.10.2017 , theo Bệnh Viện Phổi Tỉnh Hà Giang


Tính đến ngày 30.8.2017, lũy tích số người nhiễm HIV/AIDS trên toàn tỉnh là 1600 người, trong đó có 24 trẻ em. Tuy nhiên hầu hết kinh tế của gia đình các bệnh nhân đều rất khó khăn nên việc đáp ứng nhu cầu về dinh dưỡng cũng như chế độ chăm sóc sức khoẻ cho các cháu nhiễm HIV không được đầy đủ.

Nhân dịp Tết Trung thu, nhằm hỗ trợ và động viên gia đình và trẻ nhiễm HIV/AIDS vượt qua khó khăn, chống lại bệnh tật, chiều ngày 3.10, Đoàn công tác Ban quản lý Quỹ Hỗ trợ người nhiễm HIV/AIDS tỉnh do đồng chí Phạm Thị Kim Dung, Giám đốc Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS tỉnh làm đưởng đoàn đã thăm và tặng quà cho 2 cháu thuộc huyện Vị Xuyên. Mỗi xuất quà trị giá 300.000đ, 22 cháu còn lại sẽ giao cho Trung tâm Y tế các huyện nhận và trao cho các cháu, số tiền này được trích từ Quỹ Hỗ người nhiễm HIV/AIDS của tỉnh.

          Đây là hoạt động ý nghĩa, động viên để các cháu được phát triển toàn diện, đồng thời thể hiện quan tâm của Chính quyền, đoàn thể và xã hội đối với những hoạt động chăm lo đến trẻ nhiễm HIV/AIDS.

 


Các bài đã đăng

Xem thêm

Website đơn vị trực thuộc
Thư viện ảnh
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website giao diện mới thế nào?

Xem kết quả

Cơ sở dữ liệu quốc gia về VBPL

danh sách cơ sở đủ điều kiện tiêm chủng

Dịch vụ công mức độ 4

danh sách cơ sở đủ điều kiện điều trị nghiện các chất dạng thuốc phiện

danh sách cơ sở được cấp giấy chứng nhận an toàn sinh học

Danh sách cơ sở đủ điều kiện diệt côn trùng diệt khuẩn